
Tổng Bí thư Tô Lâm: Tuyên Quang cần tận dụng thời cơ sáp nhập để tạo bước đột phá
GD&TĐ - Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu Tuyên Quang tận dụng thời cơ sáp nhập hành chính để đột phá, cải thiện môi trường đầu tư, tạo động lực phát triển.
GD&TĐ - Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu Tuyên Quang tận dụng thời cơ sáp nhập hành chính để đột phá, cải thiện môi trường đầu tư, tạo động lực phát triển.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy sở chỉ huy tiền phương Ukraine gần Chernihiv bị phá hủy bằng UAV Geran-2.
GD&TĐ - Trước thềm năm học 2025 - 2026, toàn ngành Giáo dục còn thiếu gần 120 nghìn giáo viên.
GD&TĐ - Một xã biên giới ở Đắk Lắk đề nghị các tổ chức, cá nhân nếu gửi hoa chúc mừng Đại hội Đảng thì "đổi" thành quà cho học sinh mồ côi.
GD&TĐ - Hội thảo khoa học quốc tế về dinh dưỡng học đường năm 2025 thu hút sự tham dự của đông đảo chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước.
GD&TĐ - Khi tới ngân hàng làm thủ tục chuyển 300 triệu đồng cho kẻ giả danh công an, bà P. ở Đà Nẵng được lực lượng chức năng phát hiện và ngăn chặn.
GD&TĐ - Hơn 20 năm gắn bó với giáo dục, cô Nguyễn Thị Hoa đã góp phần thay đổi diện mạo trường mầm non ở các xã miền núi khó khăn Hà Tĩnh.
GD&TĐ - Thực tế cho thấy, quá trình tự chủ đại học gặp nhiều “nút thắt”, trong đó có cơ chế quản trị và chất lượng đội ngũ giảng viên.
GD&TĐ - Lê Minh Hiếu - Trường THPT Quảng Trị được chọn là gương mặt đại diện của thanh niên Quảng Trị tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản...
GD&TĐ - Mùa Hè xanh năm nay tại Đắk Lắk mang dấu ấn đặc biệt khi lần đầu tiên có sự tham gia của đoàn sinh viên quốc tế.
GD&TĐ - Đã có xác nhận về việc Nga tiêu diệt máy bay không người lái tấn công tầm xa của Ukraine bằng hệ thống phòng không laser.
GD&TĐ - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức công bố đã ghép thành công đồng thời phổi và tim cho bệnh nhân.
GD&TĐ - Đàn ông dù yêu phụ nữ đến mức nào cũng sẽ không dễ dàng biểu hiện, nhưng khi say, họ không thể giấu được tình cảm chân thành của mình.
GD&TĐ - Phim liên kết Việt - Hàn 'Mang mẹ đi bỏ' nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé với doanh thu gần 145 tỷ đồng chỉ sau 12 ngày ra mắt.
GD&TĐ - Bộ đôi ngôi sao Messi và Neymar nhiều khả năng sẽ cùng các đồng đội tại đội tuyển quốc gia đến thi đấu giao hữu tại châu Á.