(GD&TĐ) - Sáng 23/12, nhằm hưởng ứng phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm thìn - 2012, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chất độc màu da cam, Hội Khuyến học tổ chức trao 105 phần quà cho các cháu học sinh trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Sóc Trăng, do bà Nguyễn Thị Như Thủy – Trưởng Ban thi đua, khen thưởng thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
![]() |
| Bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho học sinh khuyết tật. |
Được biết, ngoài 105 phần quà chung cho các cháu gồm bánh, quà tết, các cháu học sinh nữ còn được thêm 1 cái áo mới. Với tổng giá trị 14 triệu đồng.
![]() |
| Các em học sinh trường Khuyết tật nhận quà tết. |
Đây là hoạt động an sinh xã hội rất thiết thực nhằm hỗ trợ cho các cháu học sinh khuyết tật đón năm mới được đầm ấm, vui tươi; góp phần tạo động lực cho các cháu học tập tốt hơn, trở thành người có ích cho xã hội.
![]() |
| Niềm vui của các em học sinh hận được quà. |
Khemrinh
- Xuân yêu thương từ trái tim đến trái tim (19/12)
- Giáo dục lòng nhân ái thông qua hành động cụ thể (16/12)
- 1000 cặp phao cứu sinh đến với học sinh vùng lũ (20/11)
- Cuộc hành trình “Cùng em vui tới lớp” (18/11)
- Trường THCS Tô Hoàng tặng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ Phan Văn Thản (17/11)
- Chung tay thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo (18/11)
- Đã có 1400 tỉ đồng tham gia "Nối vòng tay lớn 2011" (14/10)
- Chương trình “Cùng em vui tới lớp” (27/09)
- Tặng cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ (28/09)
- Ấm tình đồng nghiệp (13/09)


