Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Công an Hải Phòng điều tra vụ clip chủ cửa hàng quần áo đánh đập dã man nhân viên cũ

Nguyễn Thảo Nguyên - 01/07/2020, 10:22 GMT+7 | Pháp luật
Hình ảnh người phụ nữ áo đen xông vào đánh một nữ nhân viên (ảnh từ Clip)Hình ảnh người phụ nữ áo đen xông vào đánh một nữ nhân viên (ảnh từ Clip)

Ngày 30/6, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nhóm người gồm cả nam và nữ xông vào cửa hàng tại đường Đà Nẵng (phường Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng) đánh tới tấp nữ nhân viên bán hàng tại đây.

Trong Clip, một người phụ nữ áo đen hết lôi kéo quần áo rồi lại túm tóc, ngồi đè lên người... đánh nữ nhân viên. Sự việc trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Mặc dù có người can ngăn nhưng nhóm trên vẫn lao vào đánh nữ nhân viên kia không thương tiếc. Thậm chí, nhóm người này cầm tóc, kéo áo, lôi nữ nhân viên ra khỏi cửa hàng để tiếp tục đánh đập. Vụ việc chỉ dừng lại khi lực lượng công an tới.

Ông Vũ Hữu Sơn - Trưởng Công an phường Lạc Viên xác nhận sự việc trên.

Thông tin từ phía công an phường Lạc Viên, sự việc trên diễn ra vào tối 29/6. Người phụ nữ trong clip là  Phạm Thanh Thúy (31 tuổi, trú tại đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, Hải Phòng). Tối 29/6, Thúy đi cùng chồng và một người quen tới cửa hàng ở đường Đà Nẵng tìm chị P.T.N.A. (19 tuổi, trú tại đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân) và xông vào đánh chị N.A.

Công an quận Ngô Quyền đang điều tra vụ việc

Sau khi phát hiện công an sự việc, Phạm Thanh Thúy cùng 2 người còn lại được đưa về trụ sở công an phường để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

 P.T.N.A. từng là nhân viên bán hàng tại cửa hàng thời trang do Phạm Thanh Thúy làm chủ. Sau khi N.A. nghỉ tại đây, do mâu thuẫn cá nhân và những lời nói xúc phạm nhau qua tin nhắn gây bức xúc và dẫn đến xô xát.

 Công an quận Ngô Quyền đang phối hợp Công an phường Lạc Viên điều tra, xử lý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm