Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hội thảo Khoa học Quốc tế OpenTESOL lần thứ 8 quy tụ đại biểu từ 30 quốc gia

Anh Tú - 23/05/2020, 19:36 GMT+7 | Khoa học
PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu khai mạc hội thảoPGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu khai mạc hội thảo

Đây là lần thứ 8 Hội thảo Khoa học OpenTESOL (The 8th OpenTESOL International Online Conference 2020) được Khoa Ngoại ngữ và Khoa Đào tạo Sau Đại học tổ chức.

Hội thảo đã được công nhận là một cơ hội trau dồi và phát triển chuyên môn dành cho các giảng viên, giáo viên, chuyên gia và nhà nghiên cứu tại Việt Nam với số người tham dự trung bình hằng năm là 200 đại biểu.

Hội thảo năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với các báo cáo chuyên đề và các phiên báo cáo song song thuộc chuyên ngành giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ. Hơn 50 video thuyết trình của các diễn giả và các chuyên gia TESOL, Ngôn ngữ học Ứng dụng, Tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật được báo cáo và đăng tải trên website của hội thảo opentesol.ou.edu.vn/2020conference.

Quang cảnh Hội thảo Khoa học OpenTESOL lần thứ 8 tại một điểm cầu trực tuyến

Tại hội thảo, các đại biểu là các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên chuyên ngành TESOL và Ngôn ngữ học ứng dụng, chuyên ngành Sư phạm Anh của hơn 500 trường đại học, các cơ sở giáo dục, đào tạo đến từ hơn 30 quốc gia đã cùng nhau trao đổi về các giải pháp, phương pháp thực hành cũng như các góc nhìn đa dạng về ngôn ngữ, người học, việc học và phương pháp giảng dạy trong bối cảnh kinh tế mở và hội nhập hiện nay.

Hội thảo cũng hướng đến việc thúc đẩy việc vận dụng, thí điểm các định hướng sáng tạo, tiên tiến trong học tập và giảng dạy ngoại ngữ trong bối cảnh mà cuộc CMCN 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm