Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vĩnh Phúc: 585 chỉ tiêu tuyển dụng đặc cách giáo viên

Long Anh - 13/06/2020, 16:48 GMT+7 | Giáo dục
Ảnh mang tính chất minh họa. Nguồn: internet.Ảnh mang tính chất minh họa. Nguồn: internet.

Trong số 585 chỉ tiêu tuyển dụng đặc cách giáo viên tại huyện Vĩnh Tường thì có 572 chỉ tiêu giáo viên mầm non, 11 chỉ tiêu giáo viên tiểu học và 2 chỉ tiêu giáo viên THCS.

Đối tượng được tuyển dụng đặc cách là các trường hợp đang làm hợp đồng lao động theo vị trí việc làm giáo viên mầm non, tiểu học, THCS giảng dạy tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện Vĩnh Tường, đã có thời gian ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm bắt buộc kể từ ngày 31/12/2015 trở về trước trong chỉ tiêu HĐND tỉnh giao hàng năm đối với giáo viên mầm non và trong chỉ tiêu số lượng người làm việc được UBND tỉnh giao cho huyện Vĩnh Tường hàng năm đối với giáo viên tiểu học, THCS.

Điều kiện để tham gia tuyển dụng đặc cách, ngoài những điều kiện chung thì người tham gia phải được cơ quan trực tiếp sử dụng đánh giá hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trở lên trong 3 năm liên tiếp tính đến thời điểm tuyển dụng.

Về trình độ chuyên môn, đối với giáo viên mầm non hạng II phải có bằng tốt nghiệp ĐHSP mầm non trở lên, hạng III phải có bằng CĐSP mầm non trở lên, hạng IV có bằng TCSP mầm non trở lên; Giáo viên tiểu học, THCS hạng III phải có bằng CĐSP trở lên hoặc bằng tương đương phù hợp công tác giảng dạy + chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, hạng II có bằng ĐHSP trở lên hoặc có bằng đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy và chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, người tham gia tuyển dụng phải có trình độ tin học, ngoại ngữ theo quy định hiện hành.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia tuyển dụng từ ngày 8/6 đến 19/6/2020 (kể cả thứ 7, chủ nhật) tại Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Tường. Từ ngày 27 đến 29/6 sẽ công bố kết quả xét tuyển và ký hợp đồng với giáo viên trúng tuyển theo quy định.

Giáo viên sau khi được tuyển dụng sẽ công tác tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn huyện và không phải thực hiện chế độ tập sự.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm